ความคุ้มครองที่ครอบคลุม

พบกับความหลากหลายของแผนประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ
ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
ประกันเดินทาง ประกันทรัพย์สิน ไปจนถึงประกันทางด้านธุรกิจ

          บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทฯในกลุ่ม Mercedes-Benz Mobility AG ที่ให้บริการด้านการเงินและด้านประกันภัย สำหรับลูกค้าทั่วไปและกลุ่มรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บริษัทฯได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี โดยประกอบธุรกิจในด้านการให้บริการทางเงินกับกลุ่มลูกค้าและคู่ค้าในกลุ่มเมอร์เซเดส-เบนซ์ และประกอบธุรกิจด้านประกันภัย โดยลูกค้ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มากกว่า 60% ของยอดขาย ใช้บริการด้านประกันภัยผ่านบริษัทฯ

             

          ทางบริษัทมีแนวทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยที่มีความคุ้มค่าและเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยบริษัทฯได้การคัดเลือกคู่ค้าที่เป็นบริษัทประกันวินาศภัย โดยคำนึงถึงบริษัทประกันวินาศภัยที่มีฐานะทางการเงินที่มั่นคงน่าเชื่อถือ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ 


          สำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านเว็ปไซต์นี้ ทางบริษัทฯเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่คุ้มค่าและครอบคลุมเพื่อตอบเสนอสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งนำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์ประกันภัยเกี่ยวกับแผนประกันภัยรถยนต์ แผนประกันสุขภาพ และแผนประกันภัยประเภทอื่น ๆ  

แผนประกันภัยที่คุ้มค่าและครอบคลุม

แผนประกันภัยหลากหลาย

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยนำเสนอหลากหลายแผนประกันภัยที่คัดสรรมาอย่างดี

แพ็กเกจสุดคุ้มที่เหมาะกับคุณ

สุดคุ้มกับแพ็กเกจที่นำเสนอจากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่เหมาะกับคุณและรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์

ปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามที่ต้องการ

สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามความต้องการในแต่ละแผนประกันภัยเพื่อให้เหมาะสมกับคุณ

คุ้มครองโดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ

มั่นใจกับความมั่นคงและมาตรฐานการให้บริการจากพันธมิตรของเรา

พันธมิตรของเรา

 

        บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งในปี 2490 ปัจจุบันนับเป็นระยะเวลากว่า 74 ปี ที่บริษัทฯ มุ่งมั่นทำหน้าที่กระจายความเสี่ยงให้กับสังคมไทย จนได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากคนไทยทั้งประเทศ พิสูจน์ได้จากการครองส่วนแบ่งการตลาดประกันภัยรถยนต์และตลาดประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งต่อเนื่องยาวนานจวบจนปัจจุบัน กว่า 35 ปี และ 30 ปี ตามลำดับ ปัจจุบันบริษัทฯ มีมูลค่าเบี้ยประกันภัยรับตรง ณ สิ้นปี 2562 รวมทั้งสิ้น 38,896 ล้านบาท

คุ้มครองรอบด้าน ด้วยบริการระดับมืออาชีพ

อุ่นใจ       ด้วยเครือข่ายสาขาและศูนย์ ทั่วประเทศกว่า 166 แห่ง
มั่นใจ       ได้กับความมั่งคงแข็งแกร่งทางการเงินของบริษัทด้วยมูลค่าทรัพย์สินกว่า 67,103 ล้านบาท
วางใจ      ในคุณภาพการบริการจากทีมงานมืออาชีพ
สบายใจ  ด้วยขั้นตอนบริการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ครบวงจร
เบาใจ      กับความคุ้มครองที่คุ้มค่า

 

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
121/28, 121/65 อาคารอาร์เอสทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก
แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
ศูนย์ดูแลลูกค้า โทร. 1557 , 02 129 8888https://www.viriyah.co.th

​​​​​        ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 68 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองหลากหลายประเภท ให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ รวมไปถึงประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย และลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพแบบกลุ่ม รวมไปถึงประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งในปี 2563 นั้น บริษัทได้มีรายได้จากเบี้ยประกันภัยมากถึง 4.3 พันล้านบาท และยังมีพนักงานที่มีความรู้และประสิทธิภาพมากกว่า 400 คน รวมไปถึงเครือข่าย สาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ


ความร่วมมือระดับโลกด้านประกันภัย ที่คุณไว้วางใจ

        ERGO Group เป็นกลุ่มธุรกิจประกันระดับแนวหน้าขนาดใหญ่ในประเทศเยอรมันและยุโรป และยังเป็นบริษัทลูกของ Munich Re ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรับประกันภัยต่อระดับโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายรูปแบบนำเสนอแก่ลูกค้า ทำให้ ERGO Group ถูกจัดอันดับติด 1 ใน 10 กลุ่มบริษัทประกันระดับโลก โดยมีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 30 ประเทศทั่วโลก มุ่งเน้นไปที่ทวีปยุโรปและเอเชีย มีพนักงานมากกว่า 43,000 คน ซึ่งในปี 2558 ERGO Group มีรายได้จากเบี้ยประกันภัยสูงถึง 18 พันล้านยูโร และในปี 2559 นั้น ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญด้วยการเซ็นสัญญาตกลงเป็นพันธมิตรร่วมกันระหว่าง บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ ERGO Group โดยได้รวมความรู้และความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทยที่มีมายาวนานกว่า 60 ปี ผนวกเข้ากับความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยีและระบบการปฏิบัติงานระดับนานาชาติ ซึ่งจะทำให้เกิดความแข็งแกร่งและพัฒนาอย่างก้าวกระโดดต่อไป

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
126/2 อาคารไทยศรี ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 
CallCenter : 1219 , 0 2820 7000 | Fax : 0 2439 4840
Email : info@thaisri.com | www.thaisri.com

ประวัติความเป็นมา


            บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัย ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2521  ให้บริการประกันภัยครอบคลุม ทั้งการประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันภัยวินาศภัย และประกันภัยเบ็aดเตล็ด นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นที่ปรึกษาให้บริการลูกค้ามากมายกว่า 100,000 ราย ทั้งบุคคล หน่วยงาน องค์กร และบริษัทชั้นนำของประเทศ

          ปัจจุบัน โคโรเนทฯ มีพนักงานที่พร้อมดูแลลูกค้ามากกว่า 60 คน โดยมีการนำระบบการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยให้การส่งมอบบริการที่รวดเร็ว สะดวก และคุ้มค่า ให้กับลูกค้า ซึ่งตลอดเวลา 44 ปี บริษัทดำเนินธุรกิจประกันภัยโดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้บริการด้านประกันภัยอย่างครบวงจรด้วยคุณภาพ โดยยึดปรัชญาในการทำงานคือ การบริการด้วยหัวใจเสมือนลูกค้าคือบุคคลในครอบครัว ภายใต้มาตรฐานการให้บริการของบริษัทตั้งแต่บริการให้คำแนะนำปรึกษาในทุกมิติเพื่อสิทธิประโยชน์ของลูกค้าในการเลือกกรมธรรม์ที่ตรงตามความจำเป็นและความต้องการของลูกค้า ไปจนถึงบริการหลังการขายที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกรายด้วยความใส่ใจ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ในการทำงานของโคโรเนทฯ ที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในบริการของบริษัทมาตลอด 44 ปี
 

Vision

          จากประสบการณ์การทำงานในวงการด้านการประกันภัยมานาน 44 ปี เราตระหนักเสมอว่าการประกันภัย ไม่ใช่แค่เรื่องของความคุ้มครองลูกค้าตามกรมธรรม์ แต่ยังหมายถึงความเชื่อมั่นในเรื่องของการให้บริการและการดูแลลูกค้าอย่างห่วงใยด้วยความจริงใจ สมดังปณิธานในการทำงานของเราคือ More than Insurance

บริษัท โคโรเนท โบรกเกอร์ จำกัด
3388/89 ชั้น 24 อาคารสิรินรัตน์  ถนนพระรามที่ 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. 10110
โทร.02-249-1453 โทรสาร 02-671-6824
อีเมล์ : MB@crnbt.com ไลน์ : @coronet

 

Loading...